xe-nang-dien-1.5-tan
Xe nâng hàng chuyên dụng cho kho lạnh
September 27, 2017
xe-nang-dong-ca-gas-3-tan
Bảng giá xe nâng hàng động cơ dầu xuất xứ Nhật Bản 2017
October 18, 2017
xe nâng hàng 3 tấn

xe nâng hàng 3 tấn

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng xe nâng hàng động cơ dầu diesel phổ biến trên thị và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xe nâng động cơ dầu diesel tải trọng 2 tấn và 2.5 tấn

Xe nâng hàng sử dụng động cơ dầu diesel tải trọng 2 tấn và 2.5 tấn là dòng thiết bị nâng hạ phổ biến được nhiều công ty lựa chọn. Với tải trong phù hợp, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận hành trong các kho xưởng nên đây là một trong những dòng xe nâng hàng có doanh số bán tốt nhất của xe nâng hàng thương hiệu CAT. khi mua xe nâng hàng động cơ dầu diesel 2 tấn và 2.5 tấn của CAT bạn sẽ có khá nhiều cấu hình để lựa chọn. Các cấu hình phổ biến thường là xe nâng hàng động cơ dầu diesel 2.5 tân nâng cao 4m hoặc xe nâng hàng tải trọng 2.5 tấn chiều cao nâng 4m7, có cả cấu hình xe nâng hàng sử dụng trong container. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều phụ kiện như kẹp giấy, gàu múc,… Xe nâng hàng động cơ dầu diesel 2 tấn và 2.5 tấn của CAT được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại, tối ưu tiêu thụ nhiên liệu, khí thải đạt tiêu chuẩn euro III.

Xe nâng động cơ dầu diesel tải trọng 3 tấn và 3.5 tấn

Xe nâng hàng động cơ dầu diesel 3 tấn và 3.5 tấn là dòng sản phẩm có doanh số bán hàng cao nhất của CAT tại thị trường Việt Nam. Các cầu hình xe nâng hàng 3 tấn và 3.5 tấn thường được lựa chọn là xe nâng hàng 3 tấn chiều cao nâng 4 m và xe nâng hàng 3 tấn có càng nâng 4m7. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các cấu hình đặc biệt như xe nâng hàng hoạt động trong container, có hệ thống sang gạt càng tự động. Xe nâng hàng 3 tấn và 3.5 tấn của CAT được trang bị động cơ Mitsubishi Nhật Bản giúp tối ưu lượng nhiên liệu tiêu thụ mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành khỏe. Xe nâng hàng 3 tấn và 3.5 tấn của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro III.

Xe nâng 3 tấn

Xe nâng hàng động cơ dầu diesel 7 tấn và 15 tấn

Xe nâng hàng động cơ dầu diesel 7 tấn và 15 tấn là hai dòng xe có tải trọng lớn có số lượng xe bán lớn nhất của CAT. Dòng xe nâng hàng 7 tấn và 15 tấn của CAT được thiết kế tối ưu hóa để giảm giá thành những vẫn đáp ứng được việc vận hành trong tần suất cao với tải trọng lớn. Xe nâng động cơ dầu 7 tấn và 15 tấn của chúng tôi thường được sử dụng trong các nhà máy thép, nhà máy khai thác đá.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn những dòng xe nâng sử dụng động cơ dầu diesel phổ biến nhất trên thị trường. Các dòng xe nâng động cơ dầu diesel từ 2 tấn đến 3.5 tấn và từ 6 tấn đế 15 tấn của CAT được chúng tôi nhập khậu nguyên chiếc từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới.

Hãy liên hệ tới HOTLINE 0936 519 093 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *