xe-nang-reach-truck
Bán Xe Nâng Hàng Chính Hãng Tại Bình Dương Uy Tín
November 10, 2017
xe-nang-hang-7-tan
Xe Nâng Hàng Tải Trọng 7 Tấn Chính Hãng CAT – Mỹ
November 16, 2017
xe-nang-hang-cat

Xe nâng hàng động cơ dầu diesel

Khi quyết định đầu tư một chiếc xe nâng hàng bạn luôn đặt ra những câu hỏi nên lựa chọn dòng xe nâng nào để có thể hỗ trợ công việc một cách tốt và tối ưu chi phí đầu tư. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm khác biệt của xe nâng thương hiệu CAT – Mỹ so với các dòng xe nâng hàng khác trên thị trường để quý khách hàng có thể dễ hàng hơn trong quyết định mua hàng của mình.

Xe nâng CAT chất lượng vượt trội

CATERPILLAR là thương hiệu nổi tiếng thế giới của Mỹ về các dòng xe công trình, động cơ, máy phát điện và xe nâng. Khi nhắc tới CAT hay các dòng xe của Mỹ thì ưu điểm vượt trội là xe vận hành khỏe và nhanh. Trong các thử nghiệm của chúng tôi khi cho xe nâng CAT và các thương hiệu khác như xe nâng Mitsubishi, toyota cùng tải trọng nâng khối lượng hàng hóa với tải trọng max của xe thì các dòng xe nâng Mitsubishi, Toyota chỉ có thể đáp ứng được 80% tải trọng theo thiết kế của xe trong khi xe nâng hàng CAT có thể nâng đủ tải thậm chí quá tải trong một vài trường hợp, điêu đó chứng tỏ xe nâng CAT có khả năng hoạt động khỏe hơn so với các dòng sản phẩm với chất lượng và xuất xứ tương tự. Về tốc độ di chuyển về làm việc trong các thí nghiệm với các dòng xe nâng hàng TCM, Yale thì xe nâng hàng CAT luôn cho kết quả về tốc độ di chuyển và vận hành nhanh hơn. Để có thể cảm nhận được chính xác chất lượng của xe nâng hàng CAT xin mới quý khách hàng liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được tư vấn và xem chi tiết xe tại kho hàng của chúng tôi.

Xe-nang-hang-chui-container-3-tan

Xe nâng hàng CAT thiết kế tối ưu

Xe nâng thương hiệu CAT được thiết kế tôi ưu hóa để đáp ứng mọi ứng dụng xử lý của khách hàng. Xe nâng của chúng tôi được trang bị động cơ Mitsubishi hoặc Nissan tùy từng model, những thương hiệu động cơ nổi tiếng của Nhật Bản và rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với việc xe nâng hàng được trang bị động cơ của Nhật giúp xe hoạt động tiết kiệm nhiên liêu nhưng vẫn đáp ứng công việc một cách bên bỉ cũng như việc bảo dưỡng dễ dàng. Hệ thống khung nâng được thiết kế vững chắc theo tiêu chuẩn chất lượng của CATERPILLAR. Xe nâng CAT có đa dạng các cấu hình từ các dòng xe nâng hàng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn phổ thông đến các dòng xe nâng hàng tải trọng cao như xe nâng hàng 7 tấn đến xe nâng hàng tải trọng 15 tấn, xe nâng hàng thương hiệu CAT còn cung cấp đa dạng các phụ kiện kèm theo để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng như kẹp giấy, kẹp thùng phuy.

xe-nang-cat-2-5-tan

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Với các sản phẩm thuộc thương hiệu CAT thì chất lượng dịch vụ sau bán hàng luôn phải đạt tiêu chuẩn 5 sao của CATERPILLAR – HOA KỲ. Với 5 trung tâm hỗ trợ dịch vụ trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao được đào tạo từ CATERPILLAR – Mỹ chúng tôi luôn cung cấp phụ tùng xe nâng và các dịch vụ sửa chữa trong vòng từ 24 -48 giờ trên mọi địa điệm tại thị trường Việt Nam.

xe-nang-hang

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *