Xe-nang-hang-chui-container-3-tan
Xe Nâng Hàng Chạy Dầu 3 Tấn Chui Container Chính Hãng CAT
November 8, 2017
xe-nang-hang-cat
3 lý do nên lựa chọn xe nâng hàng CATERPILLAR
November 15, 2017
xe-nang-reach-truck

Mua xe nâng hàng chính hãng ở đâu Bình Dương?

Với tốc độ phát triển cao của các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương thì nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của các công ty đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng nhiều, với mong muốn đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp và có thể giúp các doanh nghiệp chọn được chiếc xe nâng tốt và đáp ứng được ứng dụng của mình. Xe nâng CAT chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng động cơ, xe nâng điện các loại trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0936 519 093 của chúng tôi, trong vòng 24h nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn lựa chọn xe nâng hàng cho quý khách hàng.

xe-nang-hang

Xe nâng hàng CAT – Mỹ sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Xe nâng hàng CATERPILLAR có đa dạng sự lựa chọn từ xe nâng động cơ dầu diesel, xe nâng chạy GAS/LPG tới các loại xe nâng điện. Chúng tôi luôn có sẵn hàng đỗi với các dòng xe nâng hàng phổ biến trên thị trường để sẵn sàng giao đến khách hàng một cách nhanh nhất. Xe nâng hàng CAT còn có các model đặc biết như xe nâng kẹp giấy, xe nâng hàng kẹp thùng phuy,… luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Xe nâng thương hiệu CAT có đa dạng sản phẩm từ các dòng xe sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng của khách hàng và các dòng xe nâng sản xuất tại nhà máy của CAT tại Trung Quốc với công nghệ và tiêu chuẩn toàn cầu của CATERPILLAR nhưng do tối ưu được chi phí nhân công và logistic nên giá thành giảm hơn so với xe nâng có suất sứ Nhật nhưng chất lượng gần như ngang nhau.

Khi lựa chọn xe nâng hàng quý khách hàng nên tìm những nhà cung cấp có uy tín lâu năm, dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và thương hiệu xe nâng hàng lớn để đảm bảo công việc xử lý hàng hóa của mình được hoàn hảo. Với thương hiệu CAT nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm xe nâng, máy phát điện, máy công trình, động cơ chúng tôi đảm bảo chất lượng xe nâng, dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5sao của CATERPILLAR Hoa kỳ.

Phú Thái CAT là đơn vị đã có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam và đã tham gia nhiều dự án lơn cũng như là đối tác cung cấp thiết bị xe nâng hàng cho nhiều tập đoàn, công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Holcim, CJ vina, Samsung. Với 5 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, phụ tùng xe nâng hàng đúng lúc và đúng địa điểm cho mọi khách hàng của chúng tôi. Để đảm bảo cung cấp xe nâng hàng tới các khách hàng khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận nhanh nhất chúng tôi có kho hàng tại KCN Long Thanh rất tiện lợi cho công việc logistic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *