Xe nâng CAT
Xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may mặc
October 25, 2017
CATERPILLAR - HOA KỲ
Xe nâng hàng chính hãng CAT – Mỹ giá tốt nhất thị trường
October 25, 2017
xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn với hiệu suất làm việc cao

Với việc phát triển không ngừng hiện nay của tất cả các thị trường thì vấn đề tạo ra nhiều loại xe nâng điện là điều không quá khó. Xe nâng điện 2 tấn là 1 ví dụ, với thiết kế nhỏ gọn, tải trọng nâng có thể lên tới 2000 kg và hoàn toàn có thể nâng đỡ hàng hóa 1 cách thuận tiện thì việc lựa chọn là rất lý tưởng đối với những doanh nghiệp cần nâng đỡ đa chức năng.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn bền đẹp

Tại sao chúng tôi lại nói xe nâng điện có rất nhiều chức năng, bởi loại xe này khác với các loại xe khác, nó vừa có khả năng làm việc độc lập, vừa có khả năng kết hợp với các loại xe khác khi vận chuyển với quãng đường dài, với khoảng cách lớn. Mà điều đặc biệt hơn mà chiếc xe này đem lại đó là thiết kế chỗ lái xe luôn giữ được khoảng cách giữa người lái và chiếc xe nên sẽ tạo được khoảng cách cực kỳ an toàn.

Tính năng của xe nâng điện 2 tấn

Mọi động cơ, mọi thiết bị đều có những đặc tính và tính năng riêng của nó, nó tạo nên cái nhìn mới cho những người sử dụng. Sau đây là tính năng mà xe nâng điện 2 tấn mang lại:

–  Có máy bơm thủy lực chuẩn

– Chức năng hãm tái sinh

– Có bộ điều khiển điện tử

– Tay lái được thiết kế theo kiểu của Đức, giúp người lái cảm thấy yên tâm hơn

– Công tắc ngắt nguồn khẩn cấp khi xảy ra sự cố

– Xung quanh có những điểm đỡ mang lại sự ổn định

– Có trang thiết bị đảo ngược tình trạng khẩn cấp ở tay điều khiển, hệ thống phanh tay lái điều khiển thằng đứng và nằm ngang sẽ tăng ra sự an toàn cho người lái.

Với những tính năng ưu việt trên xe nâng điện 2 tấn thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm hay những nhà máy bánh kẹo, bia hay nước giải khát…

Xe-nang-hang-tai-kho

Những loại xe nâng tại công ty chúng tôi

Không ai hiểu được khách hàng bằng nhà sản xuất, nhằm đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau mà những nhà sản xuất nổi tiếng về các dòng xe với tải trọng và mẫu mã phù hợp đáp ứng cho các doanh nghiệp sản xuất

Ngoài ra, xe nâng điện 2 tấn còn được gắn bộ điều khiển hàng đầu của Châu Âu giúp xe có thể hoạt động với cường độ cao mà không cần bất kỳ 1 vật dụng nào đi kèm. Với việc thiết kế xe nhỏ gọn sẽ tạo cho xe di chuyển 1 cách thoải mái trong những khi hàng nhỏ, mà lại không gây ô nhiễm môi trường hay tiếng ồn không đáng có.

Mọi thông tin chi tiết về các loại xe nâng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936 519 093 , chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn và sẽ hướng các bạn tới những loại xe phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *