xe nang dau 4 tan
Xe nâng hàng động cơ dầu 2.5 tấn CATERPILLAR – Mỹ
October 21, 2017
xe-nang-hang-3tan
Xe nâng hàng động cơ dầu 3 tấn CATERPILLAR – Mỹ
October 23, 2017
xe-nang-dien-2-tan

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN

Model: EP20CA1
Khung: 2SP400
Hãng CAT – Xuất xứ Thái Lan
Đặc tính kỹ thuật
• Tải trọng nâng tối đa: 2000 kg với tâm tải 500mm
• Khung nâng 2 tầng; chiều cao nâng: 4000mm
• Chiều cao nĩa nâng tự do: 145mm
• Chiều dài càng nâng: 1070mm
• Bình ắc Quy GS 48V/ 475AH + xạc dời 380V/3P

Xe nâng điện 2 tấn

Xe nâng điện tải trọng 2 tấn ngồi lái là dòng xe nâng điện phổ thông được sử dụng nhiều trong các nhà máy có yêu cầu cao về môi trường hoạt động cũng như ứng dụng xử lý các vật liệu dễ cháy nổ. Xe nâng điện 2 tấn với ưu thế về độ nhỏ gọn nên hoạt động rất linh hoạt trong các nhà xưởng sản xuất và kho xưởng chứa hàng.

Với dòng xe nâng điện 2 tấn CAT các bạn có 2 lựa chọn là xe nâng điện 2 tấn 4 bánh hoặc xe nâng điện 2 tấn 3 bánh. Trong các nhà xưởng sản xuất được thiết kế đường đi nhỏ hẹp vòng cua gấp thì việc lựa chọn xe nâng điện 2 tấn 3 bánh sẽ giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư và khả năng xử lý vật liệu của xe nâng hàng.

xe-nang-dien

Xe nâng điện 2 tấn CAT đáp ứng được mọi ứng dụng của khách hàng.

Xe nâng điện 2 tấn của CAT được thiết với nhiều sự lựa chọn giúp cho khách hàng có thể chọn được đúng xe nâng hàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, hóa chất, nhà máy may mặc có yêu cầu nghiêm ngặt về khí thải và vật liệu dễ cháy thì quý khách hàng có thể sử dụng xe nâng điện 2 tấn có cấu hình cơ bản của CAT như xe nâng điện 2 tấn nâng cao 3m, xe nâng điện 2 tấn nâng cao 4m hoặc xe nâng điện 2 tấn nâng cao 4m7.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các bộ xử lý vật liệu riêng để đáp ứng nhu cầu của mình như kẹp giấy, sang dịch càng tự động hoặc cấu hình xe nâng điện 3 tấn chui container. Trong những môi trường đặc biệt như kho lạnh thì xe nâng điện CAT có những model xe nâng chuyên biệt đáp ứng được ứng dụng sử dụng xe nâng trong kho lạnh sâu có thể lạnh tới -30 độ C mà vẫn hoạt động bình thường.

Xe nâng điện 2 tấn cấu hình sử dụng trong kho lạnh sẽ được trang bị thêm các chức năng hiện đại để động cơ có thể luôn hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp và tránh bị tích tụ nước gây hư hỏng hệ thống điện.

Xe-nang-hang-dien

Dịch vụ và phụ tùng xe nâng hàng CAT đẳng cấp thế giới

Thương hiệu xe nâng hàng CAT của Mỷ nổi tiếng trên toàn thế giới với hệ thống hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. Mọi yêu cầu về dịch vụ bảo hành và sửa chữa đều được chúng tôi có mặt tại địa điểm làm việc của khách hàng trong 24 – 48 giờ tùy khoảng cách tính thừ lúc nhận được yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.

Với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi sẵn sáng cung cấp phụ tùng một cách nhanh chóng và kịp thời đến mọi khách hàng tại mọi điệm điểm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trên 100 người được đào tạo chuyên nghiệp từ CATERPIILAR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin kỹ thuật cho khách hàng 24/7.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *