xe-nang-dong-ca-gas-3-tan
Bảng giá xe nâng hàng động cơ dầu xuất xứ Nhật Bản 2017
October 18, 2017
xe-nang-dien-2-tan
Xe nâng điện 2 tấn chính hãng CATERPILLAR – Mỹ
October 23, 2017
xe nang dau 4 tan

Xe nâng CAT tại kho của chúng tôi

XE NÂNG CHẠY DẦU DIESEL 2.5 tấn

Model: DP25NT
Hãng CAT – Xuất xứ Japan

Đặc tính kỹ thuật
• Tải trọng nâng tối đa: 2500 kg với tâm tải 500mm
• Chiều cao nâng: 4000mm
• Chiều dài càng nâng: 1220mm
• Động cơ Mitsubishi S4S - Japan
Lốp cao su đặc, hộp số tự động và các phụ kiện khác theo tiêu chuẩn nhà SX

Xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn

Xe nâng hàng  dầu 2.5 tấn là dòng xe nâng phổ thông được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất, logistics,… sử dụng. Với lợi thế nhỏ gọn, dễ vẩn hành và bảo dưỡng thì xe nâng hàng động cơ dầu 2.5 tấn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng trong không gian các nhà máy, kho xưởng hiện nay. Xe nâng động cơ dầu diesel 2.5 tấn không những đáp ứng được hầu hết các ứng dụng cơ bản của quý khách hàng mà chi phí đầu tư bản đầu cũng nhỏ hơn các dòng xe nâng có tải trọng lơn hơn.

xe-nang-hang-cat-2-5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn CAT đáp ứng mọi ứng dụng sản xuất

Xe nâng hàng động cơ dầu 2.5 tấn CAT được trang bị động cơ Mitsubishi S4S có khả năng hoạt đồng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mà luổn đảm bảo được hiệu suất làm việc cao. Hệ thống khung nâng của xe nâng hàng 2.5 tấn CAT được thiết kế vững chắc đảm bảo độ bền và hoạt động tốt trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất trong thời gian dài.Ngoài ra, xe nâng 2.5 tấn CAT còn được trang bị hệ thống an toàn tự động khóa khung nâng khi người vận hành không ngồi đúng tư thế hoặc rời khỏi vị trí làm việc.

xe-nang-hang-chat-luong-cao

Xe nâng hàng động cơ dầu 2.5 tấn của CAT có đa dạng các cấu hình cho quý khách hàng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay, xe nâng thương hiệu CAT của chúng tôi có những cấu hình tiêu chuẩn như xe nâng hàng 2.5 tấn nâng cao 3m, xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn nâng cao 4m, xe nâng 2.5 tấn nâng cao 4m7. Chúng tôi còn có thêm các lựa chọn như xe nâng 2.5 tấn chui container, xe nâng  2.5 tấn có lắp sang dịch càng tự động (sideshift), xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn có gắn kẹp giấy, xe nâng hàng 2.5 tấn có kẹp gạch,…

Xe nâng hàng CAT 2.5 tấn xuất xứ Nhật Bản

Xe nâng CAT 2.5 tấn có 2 lựa chọn về xuất xứ là xe nâng 2.5 tấn lắp ráp tại Trung Quốc và xe nâng hàng 2.5 tấn sản xuất tại Nhật Bản. Đối với những khách hàng cần tối ưu chi phí nhưng vẫn mong muốn có một chiếc xe nâng chất lượng và không có yêu cầu cao về xuất xứ thì dòng xe nâng 2.5 tấn CAT hoàn toàn đáp ứng được mọi ứng dụng.

Xe nâng hàng CAT được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng 80% linh kiện vẫn được sản xuất tại Nhật Bản và mọi quy trình sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CATERPILLAR toàn cầu. Với chi phí nhân công rẻ, vẩn chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam gần hơn thì xe nâng hàng 2.5 tấn CAT mặc dù có chất lượng ngang với xe nâng hàng 2.5 tấn sản xuất tại Nhật nhưng giá thành rẻ hơn đáng kể.

Đối với các đơn vị có yêu cầu cao về xuất xứ thì chúng tôi có cung cấp dòng xe nâng hàng CAT được sản xuất và lắp ráp 100% tại Nhật Bản, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn chất lượng trên toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *