Xe nâng hàng động cơ dầu 3.5 tấn chính hãng CAT – Mỹ
October 25, 2017
xe-nang-hang-3tan
So sánh xe nâng hàng CAT với xe nâng hàng Komatsu
October 28, 2017
xe-nang-hang-cat-2-5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn chất lượng giá tốt

Có thể nói xe nâng hàng hiện nay đang trở nên phổ biến đối với mỗi doanh nghiệp, bởi những tính năng và lợi ích mà dòng xe này mang lại. Xe nâng hàng 2.5 tấn là 1 ví dụ

xe-nang-hang-cat-2-5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tiện ích cho các doanh nghiệp

Xe nâng hàng 2.5 tấn đang là dòng xe được bán chạy nhất trên thị trường, thiết kế gọn gàng, tương đối là điểm mạnh nên đã chiếm hữu được thị trường. Những công ty sản xuất hiện nay hầu hết có các kiện hàng từ 3 tấn đổ lại, chính vì vậy việc lựa chọn xe nâng hàng 2.5 tấn quả là hợp lý.

– Hiệu suất làm việc của xe nâng hàng 2.5 tấn

+ Xe nâng hàng 2.5 tấn sử dụng các hệ thống cảm biến như lái và thủy lực được thử nghiệm ở mọi điều kiện khó khăn khắc nghiệt nhất

Hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn giúp tăng năng suất làm việc và giảm chi phí vận hành mà lại thân thiện với môi trường tạo cho môi trường làm việc sạch sẽ hơn.

+ Thuận tiện cho mọi hoạt động của người cầm lái: phát triển khung xe nâng cải thiện tính năng cải thiện giảm xóc, giảm chấn dộng, không gian khu vực lái thoải mái tạo điều kiện cho người cầm lái có thể thoải mái trong mọi tư thuế. Tập trung vào việc tăng cường độ tin cậy, giảm thời gian chết giúp xe nâng tăng năng suất hoạt động.

– Ưu điểm của xe nâng hàng 2.5 tấn

Việc thiết kế xe nâng hàng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp, nhằm giảm thiểu tối đa sức người và thời gian vận chuyển, ngoài mục đích đó ra xe nâng hàng còn có những ưu điểm:

+ Bệ đứng của xe nâng hàng giúp cho người vận hành có thể lựa chọn để đứng lên hoặc đi bộ ở dưới.

+ Có kết cấu vững vàng tiếp xúc mặt đất đã tạo được trọng tải nâng tối đa

+ Ở chế độ stand-on, người lái xe có thể nâng thấp xe hàng với khoảng cách xa

+ Có bệ đứng và thanh bảo vệ hai bên để tăng tính an toàn khi sử dụng xe, khay để bình và hệ thống bảo vệ khi hoạt động trong kho lạnh có thể ở nhiệt độ âm.

+ Bình ắc quy có dung lượng lưu trữ lớn giúp tăng thêm nhiều công suất trong việc nâng hạ.

xe-nang-hang-chat-luong-cao

Động cơ xe nâng hàng siêu khỏe, sêu bền

Ngoài những điều trên thì xe nâng hàng 2.5 tấn còn được tích hợp bởi 2 tính năng vượt trội như có hệ thống an toàn tự động có thể tự động khóa khung nâng khi người vận hành trời ghế điều khiển và hệ thống chống nghiêng lật, tự động cân bằng nĩa ở mọi độ cao.

Rất nhiều những tiện ích khác đang chờ đợi các bạn, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được tư vấn và mua hàng. Không chỉ có xe nâng hàng 2.5 tấn mà chúng tôi còn có nhiều loại xe với những loại hình khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *