xe-nang-gas-35-tan
Xe Nâng Hàng Động Cơ GAS/LPG 3 tấn CATERPILLAR – Mỹ
October 31, 2017
Xe-nang-hang-chui-container-3-tan
Xe Nâng Hàng Chạy Dầu 3 Tấn Chui Container Chính Hãng CAT
November 8, 2017
xe-nang-dau-2-tan

Thông tin liên hệ

XE NÂNG CHẠY DẦU DIESEL 2 Tấn

Model: DP20NT
Hãng CAT – Xuất xứ Japan
Đặc tính kỹ thuật
• Tải trọng nâng tối đa: 3000 kg với tâm tải 500mm
• Chiều cao nâng: 4000mm
• Chiều dài càng nâng: 1220mm
• Động cơ Mitsubishi S4S - Japan
• Lốp cao su đặc, hộp số tự động và các phụ kiện khác theo tiêu chuẩn nhà SX

Xe nâng hàng 2 tấn CATERPILLAR

Xe nâng hàng 2 tấn động cơ dầu diesel là dòng xe nâng hàng có ưu thế nhỏ gọn có thể hoạt động linh hoạt trong các kho xưởng. Tải trọng nâng vừa đủ để đáp ứng các công việc nâng hàng không quá khổ. Xe nâng hàng động cơ dầu 2 tấn của CAT được sản xuất tại Nhật Bản với chất lượng cao, thiết kế linh hoạt, động cơ khỏe giúp khách hàng có thể xử lý công việc liên tục trong nhiều ca làm việc.

Xe nâng CATERPILLAR chất lượng cao

Với việc được sản xuất tại nhà máy của CATERPILLAR tại Nhật Bản, dòng xe nâng hàng 2 tấn thương hiệu CAT đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của mọi khách hàng. Không những vậy xe nâng 2 tấn của CATERPILLAR còn được thiết kế với khung nâng chắc chắn, hệ thống thủy lực huyền thoại của CAT mạnh mẹ và bền bỉ, trang bị động cơ Mitsubishi tiết kiệm nhiên liệu và dễ bảo dưởng.

xe-nang-dien-2-tan

Xe nâng 2 tấn chạy nhiên liệu dầu diesel CAT có đa dạng lựa chọn để có thể đáp ứng mọi ựng dụng của khách hàng. Xe nâng động cơ dầu 2 tấn có các lựa chon cơ bản như xe nâng 2 tấn nâng cao 4 m, xe nâng dầu 2 tấn khung nâng 4m7, xe nâng động cơ diesel 2 tấn nâng cao 3 m cùng với những lựa chọn như xe nâng hàng có khả năng làm việc trong container, xe nâng hàng kẹp giấy, xe nâng hàng kẹp thùng phuy,…

CAT bảo hành lâu dài, hỗ trợ sản phẩm trọn đời

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ CATERPILLAR – Mỹ chúng tôi sẵn sàng đáp nhanh chóng mọi sự cố trong vận hành xe nâng của khách hàng. Với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi cung cấp nhanh chóng và chính xác tất cả các phụ tùng xe nâng bất cứ lúc nào khách cần.

Hãy liên hệ tới Hotline 0936 519 093 của chúng tôi để có thể lựa chọn được chiếc xe nâng hàng có thể đáp ứng mọi ứng dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *