xe-nang-dien-2-tan
Xe nâng điện 2 tấn chính hãng CATERPILLAR – Mỹ
October 23, 2017
xe-nang-dien-2-tan
Xe nâng điện 2,5 tấn chính hãng CATERPILLAR
October 24, 2017
xe-nang-hang-3tan

Xe nâng hàng động cơ dầu 3 tấn CATERPILLAR – Mỹ

Xe nâng hàng động cơ dầu 3 tấn CAT được thiết kế với khung nâng vững chắc đáp ứng được mọi ứng dụng trong mọi môi trường của khách hàng. Xe nâng dầu 3 tấn được thiết kế có các cấu hình xe nâng dầu 3 tấn khung nâng 3m, xe nâng hàng động cơ dầu 3 tấn nâng cao 4m và xe nâng hàng 3 tấn có khung nâng 4m7.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm cấu hình xe nâng hàng dầu 3 tấn chui container hoặc không chui container, xe nâng dầu 3 tấn có sang gạt càng tự động (sideshift). Khạch hàng còn có thể lựa chon thêm xe nâng hàng 3 tấn sử dụng bánh đặc hoặc bánh hơi tùy theo ứng dụng để tối ưu chi phí đầu tư.

Xe-nang-hang-3-tan

Xe nâng hàng 3 tấn CAT tối ưu chi phí đầu tư

Xe nâng hàng động cơ dầu 3 tấn của CAT được trang bị động cơ của hãng sản xuất động cơ danh tiếng Nhật Bản Mitsubishi giúp cho toàn bộ hệ thống động cơ và hệ thông nâng hàng luôn hoạt động khỏe và tiết kiệm nhiên liệu như các dòng xe nâng hàng Nhật Bản.

Ngoài ra, với việc sử dụng động cơ Mitsubishi rất phổ biến tại thị trường xe nâng hàng Việt Nam thì việc sửa chữa bảo trì cũng như tìm nguồn cung cấp phụ tùng cho xe nâng hàng CAT cũng rất dễ dàng. Với thương hiệu CAT của Mỹ thì sức mạnh trong hoạt động của xe nâng hàng đã là một thương hiệu không thể phủ nhận, các dòng xe nâng hàng của Mỹ luôn được thiết kế để có được khả năng hoạt động nhanh khỏe một cách đáng kinh ngạc.

Xe nâng dầu 3 tấn CAT hỗ trợ sản phẩm theo tiêu chuẩn 5 sao

Xe-nang-hang-tai-kho

Với thương hiệu CAT – Mỹ thì dịch vụ sau bán hàng đã được khặng định với tiêu chuẩn 5 sao được các tấp đoàn lớn trên thế giới tin tưởng như Holcim, Samsung, CJ Vina,…

Khi chọn một chiếc xe nâng hàng thì việc xem xét các yếu tố hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng cần được quan tâm hàng đầu, bởi vì nếu chọn một nhà cung cấp có dịch vụ sau bán hàng chậm sẽ dẫn đến tình trang khi sử dụng xe nâng hàng có trục trặc kỹ thuật và không được sử lý kịp thồi sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc vận hành sản xuất của quý khách hàng.

CAT với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao của mình luôn cam kết hỗ trợ tất cả các khách hàng sử dụng xe nâng hàng CAT trong vòng 24 – 48 giờ tùy địa điểm. Với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi sẵn sàng cung cấp phụ tùng kịp thơi và chính xác tới quý khách hàng ngay khi có yêu cầu hỗ trợ từ người sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được tư vấn chọn lựa chiếc xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *