bảo dưỡng xe nâng CAT
5 lỗi thường gặp phải trong vận hành xe nâng hàng
September 22, 2017
xe nâng hàng 3 tấn
3 dòng xe nâng hàng động cơ dầu diesel phổ biến tại Việt Nam
October 11, 2017
xe-nang-dien-1.5-tan

xe-nang-dien-1.5-tan

Thương hiệu xe nâng CAT không chỉ nổi tiếng với các dòng xe nâng động cơ dầu mà còn nổi trội với các dòng xe nâng sử dụng trong kho lạnh.

Xe nâng hàng sử dụng trong kho lạnh

Hiện nay, kho lạnh được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản, công nghiệp hóa chất…

Các loại xe nâng hàng khi sử dụng trong kho lạnh thường bị các vấn đề như: đông đặc nhớt thủy lực, đông lạnh nước tại các jack cắm, đông lạnh acqui… Do đó, các loại xe nâng hàng bình thường không thể hoạt động được trong các kho lạnh. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm chuyên dụng sử dụng trong kho lạnh góp phần giúp công ty kinh doanh có sử dụng kho lạnh nâng cao được hiệu suất công việc và tối ưu chi phí đầu tư.

Xe nâng điện CAT đều có model riêng để sử dụng trong kho lạnh. Các model được sản xuất đăc biệt cho kho lạnh được tích hợp các tính năng trống đông lạnh dầu nhớt thủy lực, và được trang bị hệ thống sưởi ấm cabin giúp cho người vận hành được thoải mãi khi vận hành xe nâng.

xe-nang-kho-lanh

Xe nâng hàng kho lạnh

Về thiết kế bên ngoài thì xe nâng điện dùng trong kho lạnh của CAT không có gì khác biệt so với các dòng xe nâng điện khác nhưng được trang bị một số bộ phận chuyên biệt như cần điều kiển bằng inox chống rỉ, các bo mạch điện tử được thiết kế các hộp bảo vệ để ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước khi di chuyển giữa môi trường kho lạnh và môi trường bên ngoài. Các khu vực có jack cắm, chân ic cũng được bao bọc kỹ lưỡng để tránh ngưng tụ nước.

Khi tư vấn cho khách hàng sử dụng xe nâng điện chuyên dụng trong kho lạnh chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng không nên đưa xe đang sử dụng trong môi trường lạnh ra môi trường

bình thường vì như thế sẽ dẫn đến việc các hơi nước bị đóng lại trên xe hóa lỏng và thấm vào máy gây hư hại cho xe.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin về các sản phẩm của CAT xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0936 519 093 hoặc email: Hieunguyenc@phuthaicat.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *