Xe-nang-gas-2-5-tan
Xe nâng hàng động cơ GAS/LPG 2.5 tấn CAT – Mỹ
October 30, 2017
xe-nang-dau-2-tan
Xe Nâng Hàng 2 Tấn Động Cơ Dầu Chính Hãng CATERPILLAR
November 7, 2017
xe-nang-gas-35-tan

Thông tin liên hệ

XE NÂNG ĐỘNG CƠ XĂNG & LPG


Model: GP30NT
Hiệu CAT

Đặc tính kỹ thuật
 Tải trọng nâng tối đa: 3000kg tại tâm tải 500mm
 Chiều dài càng nâng: 1070mm hoặc 1270mm
 Động cơ: Nissan K25
 Hộp số: Tự động
 Lốp xe: Lốp đặc Và các phụ tùng tiêu chuẩn kèm theo.
Tùy chọn khung nâng và phụ kiện tùy theo nhu cầu và ứng dụng,

Xe nâng hàng động cơ Gas/LPG là dòng xe nâng hàng được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất, kho xưởng có yêu cầu cao về khí thải. Xe nâng Gas của CAT được rất nhiều các khách hàng tin tưởng lựa chọn đặc biệt là các đơn vị có yêu cầu cao về chất lượng và tiêu chuẩn thiết bị.

Ưu điểm của xe nâng hàng CAT

Xe nâng hàng động cơ GAS tải trọng 3 tấn của CAT được thiết kế vững chắc và tối ưu cho người vận hành. Thiết kế cabin giúp người vận hành dễ quan sát kết hợp cùng các hệ thống an toàn hiện đại trên xe giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và mọi người trong khu vực làm việc. Xe nâng Gas/LPG 3 tấn của CAT được trang bị động cơ Nissan mạnh mẽ và bền bỉ của Nhật Bản, các hệ thống khung nâng được sản xuất vững chắc theo tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt của CATERPILLAR – Mỹ. Xe nâng hàng CAT với đặc điểm riêng của các dòng xe của Mỹ có hệ thống thủy lực được thiết kế rất khỏe giúp làm việc nhanh chóng và liên tục.

xe-nang-gas-3-5-tan

Khi lựa chọn xe nâng động cơ GAS/LPG 3 tấn của CAT quý khách hàng sẽ có rất nhiều cầu hình để lựa chòn phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được ứng dụng của quý khach. Chúng tôi có những model xe nâng gas 3 tấn cơ bản như xe nâng gas 3 tấn khung nâng 3 mét, xe nâng hàng chạy gas 3 tấn nâng cao 4m hay xe nâng động cơ gas tải trọng 3 tấn khung nâng 4m7. Ngoài ra, để đáp ứng đa dạng ứng dụng của khách hàng chúng tôi còn cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như kẹp giấy, xe nâng kẹp thùng phuy, …

CATERPILLAR – Mỹ Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khi sử dụng xe nâng hàng thương hiệu CAT quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Phú Thái CAT. Với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế đúng chỗ và đúng thời điểm cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *