xe-nang-dien-2-tan
Xe nâng điện 2,5 tấn chính hãng CATERPILLAR
October 24, 2017
xe-nang-dien-2-tan
Tại sao phải lựa chọn xe nâng điện 2 tấn CATERPILLAR ?
October 25, 2017
Xe nâng CAT

Xe nâng CAT

Xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may mặc

Nền công nghiệp ngày càng phát triển và do vậy, những cải tiến về công nghệ để đưa máy móc như xe nâng hàng vào sử dụng trong việc sản xuất kinh doanh là một điều cần thiết. Ngày nay xe nâng đỡ hàng được sử dụng một cách khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong công việc, làm giảm bớt sức lực của công nhân.

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem xe nâng đỡ hàng trong các nhà máy may mặc là gì? Và có những loại xe phổ biến nào nhé!

Xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may mặc

Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng là loại xe chuyên dụng dùng trong các xí nghiệp, nhà máy với mục đích xếp đỡ di chuyển các vật tư, dụng cụ, hàng hóa trong và ngoài khu vực sản xuất giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao, giảm thiểu sức lao động tay chân, giúp quy trình sản xuất thêm hiện đại và chuyên nghiệp.

Các loại xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may

Các loại xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may mặc phổ biến là xe nâng điện, xe nâng tay và xe nâng sử dụng động cơ đốt trong.

Xe nâng điện:

Xe nâng điện là loại xe được chạy bằng điện ác quy, có sức nâng đỡ vận chuyển lên tới 2500 Kg với mức nâng là 6m, xe nâng điện có buồng lái có thể điều khiển xe một cách dễ dàng.

xe-nang-hang-chay-dien

+ Xe nâng điện được chia làm hai loại là bán tự động và tự động:

  • Xe nâng điện bán tự động: Là loại xe sử dụng một motor điện với công dụng chỉ để nâng đỡ hoặc chỉ để di chuyển vì vậy loại này mang lại mục đích sử dụng chuyên biệt.
  • Xe nâng hàng điện tự động: Xe được tích hợp hai motor điện vì vậy công dụng của nó hơn hẳn so với loại xe nâng điện bán tự động, vừa có thể nâng đỡ vừa có thể di chuyển, mang lại hiệu năng cao và mục đích sử dụng đa năng hơn.
xe-nang-tay-dien

Xe nâng tay điện

Xe nâng điên được sử dụng trong các nhà máy nhỏ và vừa hoặc các bộ phận không đòi hỏi nâng đỡ quá nặng trong các nhà máy lớn. Loại xe này rất phù hợp dùng trong nhà kho của các nhà máy may mặc

Xe nâng tay:

Xe nâng bằng tay là loại xe có kích thước nhỏ hơn xe nâng điện, loại này không sử dụng công tơ hay máy trong để chạy mà chủ yếu dùng sức của người vận chuyển xếp đỡ. Xe có thể nâng đỡ được hàng hóa vật liệu khoảng từ 500 – 1000 kg, hoặc có thể lên tới 2500 kg với loại xe chuyên dụng chỉ di chuyển hoặc chỉ nâng đỡ. Xe cũng được sử dụng một cách khá phổ biến tại các nhà máy may mặc nhưng chỉ sử dụng ở những công đoạn và những kho nhỏ; có kích thước nhỏ nhẹ mang lại hiệu năng công việc cao, dễ dàng di chuyển.

Xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong:

Đối với những xí nghiệp nhà máy sản xuất lớn thì chắc chắn cần đến một loại xe nâng có thể nâng đỡ và di chuyển một số lượng lớn vật tư, vải vóc trong nhà máy may mặc. Vì vậy mà xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong khá được ưa dùng.

xe-nang-hang-2-5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn

Xe nâng hàng động cơ có thể nâng đỡ với trọng tải lên tới chục tấn hoặc hơn nhiều tùy từng loại, thường dùng trong bốc đỡ container có kích thước khá lớn. Tùy từng quy mô và tính chất của kho hàng cũng như nhà máy sản xuất mà chọn được loại xe nâng hàng phù hợp.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy may mặc. Chúng tôi mong rằng bạn đã có một chút thông tin cơ bản về loại xe nâng hàng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để chọn được chiếc xe nâng hàng đáp ứng được ứng dụng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *