xe-nang-dien-2-tan
Tại sao phải lựa chọn xe nâng điện 2 tấn CATERPILLAR ?
October 25, 2017
Xe nâng hàng động cơ dầu 3.5 tấn chính hãng CAT – Mỹ
October 25, 2017
CATERPILLAR - HOA KỲ

CATERPILLAR - HOA KỲ

Hầu hết trong những năm trở lại đây, việc rất nhiều công ty, doanh nghiệp nổi lên đi kèm với đó là nhu cầu sử dụng xe nâng hàng là khá lớn. Đối với những doanh nghiệp, công ty có nhiều loại hàng hóa, đồ đạc với kích thước từ vài trăm đến vài tấn thì sử dụng sức người là hoàn toàn không thể, điều này sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có về mặt con người cũng như vật chất. Vậy chúng ta phải làm sao, xe nâng hàng chính hãng có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

xe-nang-hang-3tan

Xe nâng hàng chính hãng chất lượng đảm bảo, bắt mắt

Vấn đề nhiều người đề cập tới trong việc giữa sức người và xe nâng hàng thì sự lựa chọn nào là hoàn hảo nhất. Điều dĩ nhiên mà chúng tôi có thể nói ở đây là sử dụng xe nâng hàng là an toàn nhất, chính vì vậy mà hiện nay đang có rất nhiều người, nhiều chủ doanh nghiệp tìm đến sự hỗ trợ của loại xe này vì nó có độ ổn định và rất tiện lợi trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Ưu điểm và tính năng nổi bật của xe nâng hàng chính hãng CAT – Mỹ:

– Có hệ thống thủy lực mạ kẽm bền bỉ với thời gian

– Hệ thống bình sạc điện dung lượng lớn, sử dụng trong thời gian lâu dài

– Khung càng chắc chắn, chịu lực tốt

– Cần chuyển thiết kế vững chắc có thể nâng hạ dễ dàng

– Công suất động cơ lớn, hỗ trợ tốc độ nâng hạ nhanh, nhẹ mà không tốn chút sức nào

– Có hệ thống bánh xe, cốt thép bọc nhựa với độ ma sát thấp hạn chế tiếng ồn và hệ thống phanh tốt an toàn hơn khi di chuyển.

Có rất nhiều tính năng đặc biệt mà xe nâng chính hãng đem lại

Xe nâng hàng chính hãng CAT tối ưu chi phí đầu tư của bạn.

Công ty, doanh nghiệp của bạn là những công ty lớn có thể coi là 1 thành viên tạo nên nguồn thu nhập lớn của Việt nam, nên việc sử dụng xe nâng hàng sẽ trở nên hữu ích hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn giảm thiếu tối đa nguồn nhân lực không đáng có cũng như công sức bỏ ra của từng thành viên. Việc chúng tôi cung cấp xe nâng hàng chính hãng cũng chính là vì mục đích này. Chúng tôi muốn đem đến cho các bạn những cải tiến mới, những sự mới mẻ trong hoạt động kinh doanh của bạn.

xe-nang-hang

Xe nâng đa năng sẽ giúp ích công việc của bạn rất nhiều

Hiện nay có rất nhiều xe nâng hàng được bán rải khắp trên thị trường, đặc biệt là những xe nâng hàng kém chất lượng, chính vì vậy mà đa phần khách hàng đều không biết được đâu là những xe nâng hàng chất lượng và đâu không đạt chất lượng. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn 2 loại xe nâng hàng chính hãng CAT giá tốt uy tín nhất của chúng tôi:

– Xe nâng hàng động cơ dầu: loại xe này được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu của CATERPILLAR – Mỹ và có rất nhiều tính năng, giúp những nhà doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa 1 cách thuận tiện nhất

– Xe nâng điện: cách thiết kế loại xe này giống như 1 chiếc ô tô 4 chỗ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người lái, vì sự an toàn mà xe mang lại cũng như tính thẩm mỹ của chiếc xe.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *