xe-nang-hang-cat
3 lý do nên lựa chọn xe nâng hàng CATERPILLAR
November 15, 2017
xe-nang-hang-7-tan

Thông tin liên hê

XE NÂNG CHẠY DẦU DIESEL 7 Tấn


Model: DP70NH
Hãng CAT, Mỹ.
Xuất xứ: Nhật Bản
Đặc tính kỹ thuật
 Tải trọng nâng tiêu chuẩn: 7T với tâm tải 600mm
 Khung nâng 2 tầng, 4500mm
 Chiều cao nĩa nâng tự do: 205mm
 Càng nâng 1520mm
 Động cơ Isuzu 6BG1 – Japan
 Công suất động cơ: 82.4 / 2000 (kW/rpm)
 Lốp cao su đặc (4 lốp trước, 2 lốp sau)
 Và các phụ kiện khác theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Xe nâng hàng 7 tấn chính hãng

Xe nâng có tải trọng 7 tấn là dòng xe nâng hàng thường được sử dụng trong các nhà máy thép, khai thác đá, … vì có sức năng lớn.Xe nâng hàng CAT 7 tấn được thiết kế tối ưu nhằm giúp quý khách hàng tối ưu hóa được chi phí đầu tư và hiệu quả công việc tốt.

Xe nâng 7 tấn CAT chất lượng vượt trội

Nắm bắt được nhu cầu của những quý khách hàng có nhu cầu đầu tư xe nâng hàng 7 tấn luôn cần sự ổn định trong hoạt động và khả năng nâng những khối hàng có tải trong lớn. Xe nâng 7 tấn CAT được thiết kế đơn giản hóa giúp việc vẩn hành và bảo trí, bảo dưỡng đơn giản và không tốn kém. Với thiết kế khung nâng chắc chắn và đơn giản hướng tới khả năng nâng trọng tải lớn với tần suất cao và hạn chế các hư hỏng vặt trong thời gian vận hành.

XE-NANG-7-TAN

Nhắm đáp ứng nhu cầu tối ưu chi phí đầu tư của quý khách hàng, xe nâng hàng tải trọng 7 tấn của trong tôi được thiết kế tối giản các chức năng không quản trọng góp phẩn giám giá thành một cách tốt nhất. Các thiết kế về khung nâng và khu vực cabin cũng như cơ cấu vận hành của xe đều được thiết kế theo hướng tối giản và hướng tới hiệu quả công việc.

Dịch vụ CATERPILLAR.

Xe nâng hàng thương hiệu CAT được chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn CATERPILLAR – Hoa Kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ CATERPILLAR chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục tất cả các lỗi gặp phải trong thời gian vận hành xe nâng hàng của quý khac. Với 4 trung tâm hỗ trợ sản phẩm trên toàn quốc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp phụ tùng và các dịch vụ hậu mãi đúng thời điểm và đúng chỗ trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *