xe-nang-gas-35-tan
Xe Nâng Hàng Động Cơ GAS/LPG 3 tấn CATERPILLAR – Mỹ
October 31, 2017
xe-nang-hangcha-3-tan
xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn chất lượng giá rẻ
November 3, 2017
xe-nang-hang-hangcha

Xe nâng hàng Trung Quốc 2.5 tấn


Động cơ: Diesel
Xuất xứ : Trung Quốc
Tải trọng nâng: 2.5 tấn
Chiều cao nâng: 3000mm/ 4500mm/ 6000mm có loại làm việc trong container
Động cơ: Xinchai
Phụ kiện: Xe nâng tiêu chuẩn hoặc có gắn các loại kẹp chuyên dụng
Môi trường hoạt động: Đa dạng
Chất lượng: Mới 100%
Tình trạng: hàng có sẵn - Giao hàng ngay

Xe nâng hàng Trung Quốc phổ biến tại Việt Nam

Với tốc độ phát triển cao của các ngành công nghiệp tại Việt Nam trong thời gian gần đây thì nhu cầu xe nâng hàng để đáp ứng các công việc nâng hạ hàng hóa trở lên thật sự cấp bách. Với các đơn vị lớn có nguồn tài chính mạnh thì việc đầu tư những chiếc xe nâng hàng chất lượng có xuất xứ ở các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến và thương hiệu nổi tiếng như xe nâng hàng CAT – Mỹ là chuyện bình thường.

Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ vừa mới khởi nghiệp thì số vốn để đầu tư những chiếc xe nâng hàng đắt tiền cũng là điều khá khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu đó ngoài việc cung cấp những chiếc xe nâng hàng có chất lượng cao và thương hiệu uy tín của CATERPILLAR chúng tôi còn cung cấp các dòng xe nâng hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành chu đáo và cam kết hỗ trợ sản phẩm lâu dài.

Xe-Nâng-Hangcha

Xe nâng hàng 2.5 tấn Trung Quốc đa dạng chủng loại

Hiện nay, trên thì trường xe nâng hàng Trung Quốc chia ra làm 2 phân khúc với giá cả tương đối chênh lệch. Với dòng xe nâng hàng trung quốc 2.5 tấn bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng giá rẻ chỉ khoảng 260 triệu Vnđ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nâng hạ cơ bản và góp phần tối ưu chi phí đầu tư ban đầu. Những chiếc xe nâng hàng Trung Quốc 2.5 tấn tuy có giá rẻ chỉ bằng một nửa so với các dòng xe nâng của Nhật, Mỹ, Đức nhưng vẫn được bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ cùng chính sách hỗ trợ sản phẩm chọn đời từ hãng.

Nếu muốn chọn một dòng xe nâng trung quốc có chất lượng cao hơn thì các bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng hàng Townmotor hoặc xe nâng hàng thương hiệu CAT nhưng được sản xuất từ nhà máy Trung Quốc. Dòng xe nâng hàng Townmotor và xe nâng CAT được sản xuất tại nhà máy của CATERPILLAR tại Trung Quốc với lợi thế nhân công rẻ và chi phí logistic từ Trung Quốc về Việt Nam thấp nên có giá tương đối thấp hơn so với dòng xe có xuất xứ Nhật Bản.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093 để được tư vấn lựa chọn chiếc xe nâng hàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *