xe-nang-hang-hangcha
xe nâng hàng trung quốc 2.5 tấn giá rẻ chất lượng cao
November 2, 2017
xe-nang-dau-2-tan
Xe Nâng Hàng 2 Tấn Động Cơ Dầu Chính Hãng CATERPILLAR
November 7, 2017
xe-nang-hangcha-3-tan

Xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn giá rẻ

Xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn giá rẻ hiện nay rất phổ biến tại các công ty sản xuất cũng như các nhà kho xưởng tại Việt Nam. Xe nâng hàng 3 tấn do các thương hiệu Trung Quốc sản xuất có giá thành rất rẻ so với các thương hiệu Nhật, như dòng xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu Hangcha Trung Quốc giá chỉ 260 triệu Vnđ. Mặc dù giá chỉ bằng một nửa so với các thương hiệu xe nâng lớn như xe nâng hàng CATERPILLAR – Mỹ, Komatsu – Nhật Bản nhưng xe nâng hàng 3 tấn Hangcha vẫn được bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ.

Xe nâng hàng Trung Quốc 3 tấn cung cấp tới khách hàng với đầy đủ các phụ kiện để đáp ứng các ứng dụng như kẹp giấy, kẹp thùng phuy,… Xe nâng hàng 3 tấn Hangcha Trung Quốc có các model như xe nâng hàng 3 tấn Hangcha khung nâng 3 mét, xe nâng hàng 3 tấn nâng hàng cao 4 mét, xe nâng hàng 3 tấn nâng cao 4m7 hoặc có thể có các khung nâng cao hơn hoặc các cấu hình đặc biệt thì có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0936 519 093.

Xe nâng Trung Quốc với đa dạng lựa chọn chất lượng

Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng chúng tôi cung cấp đến khách hàng 2 dòng xe nâng hàng có xuất xú Trung Quốc với các tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Với dòng xe nâng hàng Hangcha 3 tấn giá 260 triệu nhưng vẫn đáp ứng được nhu câu nâng hạ cơ bản của quý khách hàng, với những khách hàng có nhu cầu xe nâng hàng chất lượng tốt hơn có thể lựa chon xe nâng hàng thương hiệu CAT hoặc xe nâng Townmotor với chất lượng ngang ngửa với xe có xuất xứ từ Nhật nhưng giá thấp hơn khoảng 30%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *